Giới thiệu Rapido Việt Nam

 

Rapido.vn là website trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Châu Âu (Eurotherm).

Tiền thân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị sen vòi mang thương hiệu Rapido. Sau thời gian xây dựng và phát triển Công ty TNHH Công Nghệ Nhiệt Châu Âu đã mở rộng hoạt động của mình ra nhiều mặt hàng khác như phân phối sản phẩm mang thương hiệu Ferroli: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp; bình nước nóng năng lượng mặt trời; máy bơm nhiệt (heatpump)…, nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng và các mặt hàng khác. Tuy chỉ mới gia nhập thị trường thương mại điện tử không lâu nhưng nhờ sáng tạo, sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng Eurotherm đang dần tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đội ngũ nhân sự

Eurotherm luôn coi yếu tố con người là cốt lõi tạo nên sự thành công. Đội ngũ nhân viên của Eurotherm đều là những nhân sự chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết với từng sản phẩm. Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Eurotherm tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Với nỗ lực không ngừng, Eurotherm vươn tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm gia dụng, sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

 Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm cao cấp với linh kiện nhập ngoại mang thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá thành hợp lý nhất.

Đem đến cho mỗi người Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp để tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Đây là yếu tố Eurotherm coi trọng hàng đầu, là lời cam kết chất lượng nghiêm ngặt với khách hàng.

Khách hàng là trung tâm: Eurotherm luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục đích lớn nhất trong mọi nỗ lực của Eurotherm.