Hướng dẫn cách sử dụng nồi gang Rapido

Gần đây nồi gang cao cấp Rapido nổi lên như một hiện tượng hot. Một cái nồi gang có thể dùng được cả mấy chục năm, đồ ăn nấu thì ngon vô địch, chất liệu lại cực kỳ an toàn và tốt cho sức khoẻ. Nồi gang Rapido hiện đại được phủ lớp sơn cao cấp bên ngoài, bên trong là lớp chống dính 2 lớp nâng cao khả năng chống dính và độ bền của sản phẩm. Nồi gang phải sử dụng đúng cách thì đồ mới bền lâu, dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng nồi gang.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi gang Rapido

  1. Cách sử dụng

Không như các loại nồi gang truyền thống, nồi gang cao cấp rapido có thêm 2 lớp chống dính đan xen vào nhau. Vì vậy không cần tôi dầu trước khi sử dụng như nồi gang thông thường. Người dùng có thể dùng nồi gang Rapido cho các món chiên, xào, hầm mà không sợ dính nồi.  Nồi gang Rapido có thể sử dụng trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi gang Rapido

 

Với nồi gang mới mua về: nên rửa sạch, hong khô hoặc úp ngược để lòng nồi được khô ráo.

Không đun khi không có đồ ăn trong nồi để tránh làm hỏng nồi.

Không sử dụng nồi để nấu các món ăn có tính axit như canh chua …

2. Cách làm sạch

Bước 1: Rửa sạch nồi bằng giẻ mềm. Trường hợp nồi bị bám cặn thức ăn cháy, cho nước ngập vết bẩn (có thể có 2 thìa banking soda nếu vết cháy cứng đầu) vào đun với lửa nhỏ sau đó rửa sạch bằng giẻ mềm.

Bước 2:  Hong khô nồi. Cho nồi đã lau khô lên bếp đun khô khoảng 1-2 phút cho khô hoàn toàn rồi cất ở nơi khô ráo.

– Không sử dụng miếng cọ nồi bằng kim loại hoặc sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao vệ sinh nồi vì có thể sẽ làm hỏng lớp chống dính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974600433