Tết khác biệt bằng những cái chạm tay

Đầu tiên chính là nồi chiên không dầu

Có lẽ, nồi chiên không dầu chính thức khai mở “cuộc cách mạng” giải phóng sức lao động của bà nội trợ Việt trong năm qua.

Theo đó, các bà nội trợ sẵn sàng chi tiền mua những chiếc nồi chiên có giá từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng để giải phóng sức lao động, thời gian đứng bếp giảm xuống mức thấp nhất. Bởi, thực phẩm được sơ chế sạch, tẩm ướp xong chỉ cần bỏ vào nồi chiên rồi ấn nút hẹn giờ tuỳ theo món ăn. Sau đó, các bà nội trợ có thể rảnh tay, không cần đứng canh bếp, món ăn khi chín vẫn thơm phức, vàng ươm.

“Giờ thì nồi chiên không ngày nào là không dùng đến. Phần lớn các món ăn đều dùng nồi này để chế biến, nhất là món chiên, nướng”. Chị Ngọc khoe dù không quá giỏi để nấu được hàng trăm món ăn như chị em khác, chị cũng tự tin dùng nồi chiên nấu với khoảng 50 món ăn.

Tết khác biệt bằng những cái chạm tay

Một trong những hãng tiên phong về công nghệ chiên không dầu là Rapido. Hãng đã ra rất nhiều loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình như chỉ 1-2 người tới cả đại gia đình lớn. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Rapido đó là luôn đi tiên phong như mặt kính, tay đảo, chống dính,… bên cạnh đó Rapido cũng luôn luôn cải tiến và thêm các chức năng mới hỗ trợ người dùng hơn như nồi thông minh tự định lượng thời gian và thực phẩm giúp người dùng chỉ cần 1 nút bấm đã có món ngon yêu thích.

Tết khác biệt bằng những cái chạm tay

Robot hút bụi âm thầm xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974600433